• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai thực hiện mô hình “Vẽ tranh bích hoạ trên tường” với chủ đề bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa một lần và quảng bá du lịch cộng đồng.

Thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văm minh" Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường chủ trì tổ chức Hội nghị hiệp thương với các tổ chức chính trị xã hội phường Ghềnh Ráng xây dựng và triển khai thực hiện mô hình “Vẽ tranh bích hoạ trên tường” với chủ đề bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa một lần và quảng bá du lịch cộng đồng tại khu vực 1, phường Ghềnh Ráng.

Ngày 18 tháng 01 năm 2024, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ phường và Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên phường Ghềnh Ráng tham dự buổi nghiệm thu công trình vẽ tranh bích hoạ.

Dự kiến trong thời gian đến mô hình “Vẽ tranh bích hoạ trên tường” sẽ được nhân rộng trên các tuyến đường của khu phố, vì đây là hình thức tuyên truyền trực quan sinh động, hiệu quả nhằm thay đổi hành vi xả rác thải nhựa ra môi trường và thu hút khách du lịch đến địa phương ngày càng nhiều hơn./.

Phạm Thị Tình

Tác giả: Admin Phường Ghềnh Ráng