TIẾP CÔNG DÂN VÀ PHỐI HỢP VẬN ĐỘNG CÁC HỘ BỊ ẢNH HƯỞNG DỰ ÁN HẠ TẦNG KỸ THUẬT THUỘC KHU PHỐ 2

Thực hiện quy chế làm việc của HĐND phường Ghềnh Ráng, sáng ngày 14/03/2024 TT.HĐND phường Ghềnh Ráng phối hợp cùng UBND phường tổ chức tiếp công dân định kỳ; cùng về tham dự buổi tiếp công dân có đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - Phó Ban Ban KT-XH HĐND thành phố, Tổ trưởng tổ ĐBHĐND đơn vị số 6.

Hình ảnh thành phần tham gia tiếp công dân

Buổi tiếp công dân lần này, TT.HĐND phường, lãnh đạo UBND cùng đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - Phó Ban Ban KT-XH HĐND thành phố, Tổ trưởng tổ ĐBHĐND đơn vị số 6 đã phối hợp vận động 07 hộ dân bị ảnh hưởng dự án Hạ tầng kỹ thuật thuộc khu phố 2 phường Ghềnh Ráng. Tại buổi làm việc các đồng chí tham dự đã giải thích, tuyên truyền các chế độ chính sách liên quan đến việc bồi thưởng, hỗ trợ giải phóng mặt bằng, tái định cư cho các hộ và vận động các hộ sớm nhận tiền bồi thường, giao trả mặt bằng để thực hiện dự án đúng tiến độ.

Đại diện hộ dân tham gia phát biểu tại cuộc họp

Qua buổi làm việc có 02/7 hộ dân đã thống nhất chủ trương, nhận tiền và  giao trả mặt bằng; còn 05 hộ sau buổi làm việc TT.HĐND và các hội đoàn thể sẽ tiếp tục vận động các hộ sớm nhận tiền và giao trả mặt bằng theo đúng chủ trương của tỉnh./.

Trần Thị Thanh Thái – PCT.HĐND phường Ghềnh Ráng