💐ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG GHỀNH RÁNG KHOÁ VI, NHIỆM KỲ 2024 - 2029🌻

🪴Thực hiện KH số 31-KH/UBH ngày 17/10/2023 của Hội LHTN thành phố Quy Nhơn về việc tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Quy Nhơn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029; Thực hiện KH số 12-KH/UBH ngày 23/01/2024 của UB Hội LHTN Việt Nam phường Ghềnh Ráng về việc tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Ghềnh Ráng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Được sự đồng ý của UB Hội LHTN thành phố Quy Nhơn, BTV Đảng uỷ phường, vào sáng ngày 24/03/2024, Hội LHTN Việt Nam phường Ghềnh Ráng đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Ghềnh Ráng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

🌷Dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí:

👉🏻Về phía thành phố: Chị Bùi Thị Thanh Loan - UV. BTV Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn.

👉🏻Về phía địa phương: Đ/c Trần Thị Mỹ Châu - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Ghềnh Ráng cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy phường, các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân phường, các Đại biểu lãnh đạo đại diện các ban ngành hội đoàn thể phường, Đại biểu cấp ủy các chi bộ khu phố, trường học và 60 đại biểu đại diện cho 225 Hội viên của toàn phường cũng về dự Đại hội.

💫 Nhiệm kỳ 2019 – 2024, Hội LHTN Việt Nam phường đã tổ chức tốt các phong trào của Hội, tham gia nhiều hoạt động cấp tỉnh, thành phố với quy mô, cách làm sáng tạo đem lại hiệu quả thu hút, tập hợp thanh niên và có lợi ích gắn với thanh niên, góp phần tham gia phát triển kinh tế – xã hội, bảo vệ môi trường trên địa bàn. Các công trình, phần việc của tuổi trẻ phường nhà mang lại nhiều giá trị về tinh thần và vật chất cho thanh niên, cộng đồng, giúp người dân được thụ hưởng nhiều phúc lợi từ các công trình mà thanh niên trao tặng, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh, vai trò của thanh niên trong xã hội.

☘️ Tại đại hội đã hiệp thương 09 anh, chị vào Ủy ban hội khóa VI:

✨Chị Nguyễn Thị Tuyết Nhi - Phó Bí thư đoàn phường, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam

Phường khoá V - được hiệp thương tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường khóa VI.

✨ Chị Lê Thị Kim Hoa được hiệp thương giữ chức Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường khóa VI.

✨ Tại đại hội đã bầu 04 đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTN thành phố Quy Nhơn.

🌈 Với khẩu hiệu hành động: “ Tuổi trẻ Ghềnh Ráng yêu nước – bản lĩnh – đoàn kết – đổi mới – sáng tạo”. Trong nhiệm kỳ 2024 - 2029, Hội tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, sáng tạo, khởi nghiệp, tình nguyện vì cuộc sống cộng động, xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh, mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết các tầng lớp thanh niên, phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng, đoàn kết xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo vệ vững chắc quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng phát triển địa phương, khẳng định vị thế, vai trò của tuổi trẻ phường nhà trên các mặt trận, chung tay xây dựng phường đoàn kết, phát triển. 💙

Đoàn phường Ghềnh Ráng